Yêu Rất Thật (Dance Version) - Quách Tuấn Du

132,566
Bài Hát: Yêu Rất Thật (Dance Version) - Quách Tuấn Du


Có ai yêu em bằng chính tôi yêu em, yêu em tôi yêu em rất nhiều vẫn yêu dù cho người lạnh lùng bên tôi, nỡ bóp nát trái tim mồ côi.
Có ai yêu em bằng chính tôi yêu em, yêu em tôi đâu mong ước nhiều, chỉ mong tình yêu đừng đọa đày thêm thôi, yêu rất thật tâm.

Chuyện tình đó đậm sâu trong tâm hồn, vẫn mãi mong nhớ hoài không nguôi, từng lời nói người người trao tôi hôm nào, còn mặt nồng sao quá phôi phai.
Người tình hỡi làm sao tôi quên được, bóng dáng yêu dấu còn trong tôi, người còn đó mà sao xa mù khơi, đã hết đã mất nhưng làm sao.
Có ai yêu em bằng chính tôi yêu em, yêu em tôi yêu em rất nhiều vẫn yêu dù cho người lạnh lùng bên tôi, nỡ bóp nát trái tim mồ côi.
Có ai yêu em bằng chính tôi yêu em, yêu em tôi đâu mong ước nhiều, vẫn mong trời cao đừng đọa đày thân tôi, yêu rất thật tâm.Nếu bạn yêu thích các bản nhạc Mp3 hãy đến với NhacMp3Online.Com!. Nghe nhạc Yêu Rất Thật (Dance Version) - Quách Tuấn Du MP3 miễn phí - Mp3 - tại NhacMp3Online.Com. Nghe và tải nhạc Yêu Rất Thật (Dance Version) - Quách Tuấn Du Mp3 hot nhất - Nhạc Hay Nhất - download nhạc mp3 hay nhất về máy. Nhạc Hay Mp3 chúc bạn luôn vui vẻ và nghe nhạc cùng NhacMp3Online.Com nhé.
Xem toàn bộ

BÀI HÁT

Em Chưa 18 Cover

Ti Tiến

317,928

Pretty U (Nhạc Chuông)

Seventeen

177,701

Rock U (Original Mix)

Malik Mustache, N.E.O.N, Vinne, Samantha Nova

601,394

Kịch Mộng Trung Quốc / 剧梦中国

Trần Vỹ Đình (William Chan), Triệu Lệ Dĩnh (Zhao Li Ying)

518,910

Vì Em Yêu Anh

Juun Đăng Dũng

399,453

Xin Hãy Thứ Tha (My Apology)

Hồ Ngọc Hà, Suboi

297,574

Do Right

Glades

702,514

ALBUM

VIDEO