Download nhạc hot của Hồ Minh Tài Mp3 chất lượng cao

Hồ Minh Tài

Tiểu sử Hồ Minh Tài


  • Tên thật: Hồ Minh Tài

  • Ngày sinh: 08/05/1987


  • Quốc Gia: Việt NamHồ Minh Tài được biết tới với danh hiệu "thánh chế", những tác phẩm chế của Hồ Minh Tài luôn được cộng đồng mạng yêu thích. Lời bài hát hài hước mang lại tiếng cười cho khán giả nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. Hát và sáng tác nhạc chế giúp Hồ Minh Tài sống vui vẻ hơn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt nhọc.
Đằng sau chất nghệ sĩ bình dân của Hồ Minh Tài là quá khứ bươn chải vất vả. Tuy có đam mê với ca hát nhưng Hồ Minh Tài lại gắn bó với nghề trang điểm, hóa trang. Những lúc rảnh rỗi hoặc cao hứng Hồ Minh Tài sáng tác nhạc chế tìm niềm vui và gửi cho mẹ ở quê xem để thấy con trai vẫn khỏe và yêu đời.
Album đã phát hành: Thằng Út.
Tải nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Hồ Minh Tài nhanh nhất - - tại đây, Nghe nhạc Mp3 Zing của nghệ sĩ, ca sĩ Hồ Minh Tài NhacMp3Online.Com cảm ơn bạn đã đến với website
Tải nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Hồ Minh Tài Mp3 chất lượng - Tải Nhạc Miễn Phí - tại NhacMp3Online.Com, Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Hồ Minh Tài chúc bạn nghe nhạc vui vẻ. Cảm ơn bạn đã đến với website NhacMp3Online.Com!.

BÀI HÁT

Muôn Đời Là Vì Em

Wendy Thảo

735,271

Điều Em Cần

Wendy Thảo

681,953

Vì Ai

Wendy Thảo

836,763

Biết Khóc Với Ai

Wendy Thảo

889,843

Gia Cát Lượng

NaiK

154,109

Đừng Nói Xa Nhau

Dương Đình Trí

746,174

Triệu Vân

NaiK

471,935

ALBUM

VIDEO