Nghe và tải nhạc hay của Kỳ Thiên Anh nhanh nhất về điện thoại

Kỳ Thiên Anh

Tiểu sử Kỳ Thiên Anh


  • Tên thật: Thiên Anh Tiana

  • Ngày sinh: 16/02


  • Quốc Gia: Việt NamSinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống yêu nghệ thuật, có cậu và dì là nghệ sĩ cải lương của nhà hát Trần Hữu Trang thập niên 90. Cô gái miền tây mang trong người 2 dòng máu Việt-Cambodian, Thiên Anh có ông ngoại là người Cambodian đã nhập cư vào Việt Nam từ rất lâu rồi nên hầu như con cháu là mất gốc. Là con gái một, nên gia đình không đồng ý cho Thiên Anh theo nghề hát vì sợ môi trường phức tạp sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. Tốt nghiệp lớp 12, Thiên Anh thi vào trường Đại Học Hoa Sen, ngành Quản trị Hành chánh Văn phòng theo nguyện vọng của gia đình.

Hiện tại, với công việc ổn định tại công ty, nhưng cô gái da nâu nhỏ nhắn mỗi ngày vẫn luôn nung nấu ước mơ của mình.

Tham gia các cuộc thi: Video clip của bạn (HTVC), Tôi làm ngôi sao (VTV9), Zing K4Teen Contest (Zing MP3), Top thí sinh được yêu thích nhất FB IDOL (FB Studio). Có thời gian hát tại Phòng trà Tiếng Xưa và Sweethome Café (Uyên Trang Entertainment)

Các album đã phát hành:
Kiếp Luân Hồi (Single) (2017)
Vu Lan Nhớ Mẹ (Single) (2017)
Nhạt Nắng (Single) (2017)
Ngỡ Là Hạnh Phúc (2017)
Lạy Phật Quan Âm (2017)
Câu Chuyện Đầu Năm (Single) (2017)
Hãy thường xuyên nghe nhạc Mp3 tại NhacMp3Online.Com để thưởng thức các bài hát hay nhất Việt Nam!. Tải nhạc hot của nghệ sĩ, ca sĩ Kỳ Thiên Anh chất lượng - Tải Nhạc Hay - tại NhacMp3Online.Com, Nghe nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Kỳ Thiên Anh chúc bạn gặp nhiều may mắn. Nghe nhạc mới của nghệ sĩ, ca sĩ Kỳ Thiên Anh chất lượng - Download Music - tại Website NhacMp3Online.Com, Nghe nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Kỳ Thiên Anh nghe nhạc hay tại NhacMp3Online.Com