Nghe nhạc của Thanh Nhàn miễn phí

Thanh Nhàn

Tiểu sử Thanh Nhàn


  • Tên thật: Thanh Nhàn

  • Ngày sinh: 1969


  • Quốc Gia: Việt NamThanh Nhàn có chất “Quan họ“ ngấm sâu từ đáy lòng, kết hợp với cách thể hiện mộc mạc như chính con người chị vậy đã làm cho những ai đã nghe không thể quên được mảnh đất giầu bản sắc văn hoá của vùng đồng bằng Bắc Bộ.

Sinh ra và lớn lên ở Kinh Bắc, nơi mà vào những dịp xuân về có những Canh hát quan họ thây đêm suốt sáng, có những liền anh liền chị hát bên nhau quên bữa cơm chiều, Thanh Nhàn cũng mộc mạc và bình dị như những nghệ sĩ của đoàn quan họ mà đàn chị là NSƯT Thuý Cải, Hai Tráng...được coi là cùng lứa với Thuý Hường, Lệ Thanh... xong hầu như mọi người nhắc đến Quan họ là nhắc đến Thuý Hường, Thuý Cải.
Tải nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Thanh Nhàn nhanh nhất - Tải Nhạc Về Máy - tại đây, Nghe nhạc Mp3 Zing của nghệ sĩ, ca sĩ Thanh Nhàn NhacMp3Online.Com cảm ơn bạn đã đến với website
Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Thanh Nhàn miễn phí - Nhạc Trực Tuyến - tại NhacMp3Online.Com, Nhạc hot của nghệ sĩ, ca sĩ Thanh Nhàn chất lượng cao. Một lượt chia sẻ của bạn sẽ góp phần cho sự phát triển của NhacMp3Online.Com!.

BÀI HÁT

Cầu Cho Cha Mẹ 2

Hòa Tấu, Saxophone, Lê Thám

143,043

Sinh Tử Vô Thường Beat

Hùng Vương

117,380

Tết Xuân

Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, Hà Anh Tuấn, Phương Linh

835,305

Kiếp Nhân Sinh Cover

Tui Hát

13,766

Nhân Quả

Đào Phi Dương

866,379

Kiếp Nhân Sinh Beat

Thiên Vũ

302,862

Kiếp Nhân Sinh

Tô Tài Năng

543,279

Kiếp Nhân Sinh

Lm. JB Nguyễn Sang

147,027

Kiếp Nhân Sinh

V.A

776,422

ALBUM

VIDEO