Tải bài hát hot của Kiều Ngọc Huyền Mp3 nhanh nhất

Kiều Ngọc Huyền

Tiểu sử Kiều Ngọc Huyền


  • Tên thật: Kiều Ngọc Huyền

  • Ngày sinh:


  • Quốc Gia: Việt NamCa sĩ Kiều Ngọc Huyền là người dân tộc Chăm. Anh sinh ra và lớn lên tại An Nhơn – Xuân Hải – Ninh Hải – Ninh Thuận
Vào giữa thập niên 90 anh hoạt động âm nhạc tại Tp. Hồ Chí Minh, và thường xuyên biểu diễn tại các sân khấu lớn cùng với band nhạc Âu Cơ.
Một thời sau anh về đầu quân cho đoàn ca múa dân gian Chăm tỉnh Ninh Thuận lưu diễn khắp các tỉnh thành trong ca nước.
Là người anh em kết nghĩa với nhạc sĩ Trương Phi Hùng từ thuỡ niên thiếu, đồng thời cũng là cùng quê hương Ninh Thuận.
Với ước mơ thực hiện album để đánh dấu chặng đường ca hát. Nhạc sĩ Trương Phi Hùng đã nhiệt tình ũng hộ, và biên tập thực hiện album theo nguyện vọng của anh với 10 ca khúc. Tất cả là sáng tác của nhạc sĩ Trương Phi Hùng, (dòng nhạc Trương Phi Hùng, cũng là dòng nhạc mà Kiều Ngọc Huyền đã yêu thích từ rất lâu) trong đó có ca khúc tâm đắc “Chiếc Bánh Bò” mà nhạc sĩ viết lên chính cuộc đời của mình để dành tặng ca sĩ Kiều Ngọc Huyền.
Hy vọng với album dân ca trữ này, sẽ được quý thính giả khắp nơi đón nhận và ũng hộ cho ca sĩ Kiều Ngọc Huyền trên con đường nghệ thuật.
Chúng tôi rất vui nếu nhận được sự hài lòng với NhacMp3Online.Com!. Tải nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Kiều Ngọc Huyền tốc độ cao - Tải Nhạc Về Máy - tại đây, Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Kiều Ngọc Huyền cảm ơn bạn đã ghé thăm website NhacMp3Online.Com. Tải nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Kiều Ngọc Huyền MP3 tốc độ cao - Tải Nhạc - tại đây, Tải nhạc mới của nghệ sĩ, ca sĩ Kiều Ngọc Huyền nghe nhạc hay tại NhacMp3Online.Com