Nghe và tải nhạc của Thanh Hằng Mp3 miễn phí

Thanh Hằng

Tiểu sử Thanh Hằng


  • Tên thật: Thanh Hằng

  • Ngày sinh: 1959


  • Quốc Gia: Việt NamNghệ sĩ Thanh Hằng là một nữ nghệ sĩ cải lương tài năng. Bà có thể hóa thân vào nhiều vai tuồng như đào mùi, đào lẵng mùi, lẵng độc, đào độc vai mụ. Bà cũng thành công trong lĩnh vực tấu hài, các vai diễn của bà đều được thể hiện rất xuất sắc và xuất thần. Thanh Hằng có một lối diễn xuất nội tâm, tuyệt hay, tuyệt đẹp, không cần lời nói nhiều, không cần động tác hay hành động gì, chỉ ánh mắt long lanh, nụ cười ngượng nghệu như mặc cảm tội lỗi, giọng nói vừa mắc cở vừa khêu gợi... chính vì vậy, Thanh Hằng là một trong số ít nghệ sĩ thành công không chỉ ở Việt Nam mà còn ở sân khấu hải ngoại.

Nữ nghệ sĩ Thanh Hằng thuộc về thế hệ thứ tư của đại gia đình Hai Núi – Tư Hélène, một trong năm đại gia đình nghệ sĩ của Việt Nam. Ông Hai Núi, ông Cố của nữ nghệ sĩ Thanh Hằng, là một nghệ sĩ tiền phong trong ngành hát bội pha cải lương.

Nữ nghệ sĩ Thanh Hằng đoạt huy chương vàng giải diễn viên xuất sắc Trần Hữu Trang năm 1991. Năm 1997, Thanh Hằng đoạt thêm giải Mai Vàng, diễn viên hay nhất trong năm do tuần báo Tuổi trẻ tổ chức.

Khi sự nghiệp đang thăng hoa thì cũng là lúc nghệ sĩ Thanh Hằng khiến người hâm mộ thấy bất ngờ khi bà âm thầm rời xa sân khấu để chọn cho mình cuộc sống riêng khá bình lặng. Sau 15 năm sống và làm việc tại nước ngoài, không có quá nhiều các hoạt động nghệ thuật và gần như lùi về phía sau ánh đèn sân khấu. Nghệ sĩ Thanh Hằng cùng các nghệ sĩ Việt Nam thường xuyên tham gia các buổi biểu diễn gây quỹ từ thiện.

Đầu năm 2016, có thông tin cho biết nghệ sĩ Hoài Linh đã thuyết phục nghệ sĩ Thanh Hằng về nước làm giám khảo cho chương trình Thử tài siêu nhí.

Bà đã kết hôn và cùng gia đình định cư tại Úc từ năm 2001.

Vở tuồng đã tham gia:
1. Người Đẹp Bạch Hoa Thôn
2. Giọt Lệ Cố Nhân
3. Tứ Tử Đăng Khoa
4. Một Kiếp Đọa Đày
5. Xử Án Trần Thế Mỹ
Một lượt chia sẻ của bạn sẽ góp phần cho sự phát triển của NhacMp3Online.Com!. Nghe nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Thanh Hằng mới nhất - Tải Nhạc Mp3 - tại NhacMp3Online.Com, Nhạc hot hôm nay của nghệ sĩ, ca sĩ Thanh Hằng hẹn gặp lại bạn tại NhacMp3Online.Com
Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Thanh Hằng Mp3 chất lượng - Nghe Tải Nhạc Miễn Phí - tại NhacMp3Online.Com, Download nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Thanh Hằng luôn vui vẻ cùng NhacMp3Online.Com.

BÀI HÁT

Ru Ta Ngậm Ngùi

Khánh Ly

641,783

Sofia

Alvaro Soler

96,450

Mưa Hồng

Hoàng Nhật Minh

874,189

Positivo

J Balvin, Michael Brun

934,577

Tình Nhớ

Thế Sơn

543,500

Nuestro Gran Amor

Omara Portuondo

624,386

Tuổi Đá Buồn

Khánh Ly

871,672

La La La

Shakira

873,225

Một Cõi Đi Về

Đàm Vĩnh Hưng

513,853

Gasolina

Daddy Yankee

882,350

ALBUM

VIDEO