Download nhạc Mp3 của Lê Giang hot nhất

Lê Giang

Tiểu sử Lê Giang


  • Tên thật: Nguyễn Lê Giang

  • Ngày sinh: 1972


  • Quốc Gia: Việt NamNăm 1990, khi Giải Trần Hữu Trang năm đầu tiên được báo Sân khấu TPHCM tổ chức, nhìn vào danh sách đăng ký, người ta thấy có một cô đào trẻ măng với cái tên lạ hoắc : LÊ GIANG.

Trẻ vì khi đó cô chỉ mới 18 tuổi.

Lạ vì cô là đào ở đoàn tỉnh, khán giả TPHCM hoàn toàn xa lạ với cô.

Ấy vậy mà cô đã là đào chánh nổi danh khắp các tỉnh, cô đóng cặp với kép Chiêu Hùng ở đoàn CL Vũng Tàu. Thời điểm dự thi giải Trần Hữu Trang là cô mới về TPHCM cộng tác cho đoàn CL Thanh Nga lúc đoàn này đang củng cố lại sau thời gian dài biến động, cô hát chung với Vương Linh, Cẩm Tiên, Tô Châu, Bảo Ngọc, Trần Kim Lợi trong vở đầu tiên đoàn khai trương Điểm hẹn tình yêu.

Khoảng năm 1992, LÊ GIANG về hát cho đoàn Sài Gòn 1, rồi Trần Hữu Trang 2, và lập gia đình với danh hài Duy Phương.

Mấy năm sau này, LÊ GIANG hoàn toàn mất hút khỏi sân khấu cải lương mặc dù cô có giọng hát khá trong trẻo và hay, cô chuyển hẳn sang tấu hài, cộng tác thường trực với SK kịch Sài Gòn, và được khán giả nơi đây đón nhận.
Hãy đến với NhacMp3Online.Com để thưởng thức bản nhạc Mp3 Lê Giang hay nhất!. Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Lê Giang chất lượng cao - Nghe Nhạc Mp3 - tại đây, Nghe nhạc zing mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Lê Giang tải nhạc chất lượng cao
Nghe nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Lê Giang mới nhất - Tải Nhạc Mp3 - tại Website NhacMp3Online.Com, Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Lê Giang hẹn gặp bạn tại website NhacMp3Online.Com.