Tải bài hát hot của Trinh Trinh chất lượng cao

Trinh Trinh

Tiểu sử Trinh Trinh


  • Tên thật: Trinh Trinh

  • Ngày sinh: 1977


  • Quốc Gia: Việt NamTrinh Trinh là con gái của đôi vợ chồng nghệ sĩ tuồng cổ Hữu Cảnh - Xuân Yến, là cháu gái của dòng họ Minh Tơ nổi tiếng.

Năm 1988, lúc mới 11 tuổi, bé Trinh Trinh đã được khán giả cả nứoc biết đến khi đóng vai Nghi Xuân trong bộ phim Phạm Công Cúc Hoa nổi tiếng thời bấy giờ.

Đầu thập niên 1990 thế kỷ trước, cũng giống như người em họ Tú Sương của mình, Trinh Trinh cũng bước chân vào "lò" Đồng Ấu Bạch Long và trưởng thành từ sân khấu này.

Năm 1995, Trinh Trinh đã đoạt HCV Giải Triển vọng Trần Hữu Trang. Cũng năm này, Đoàn tuồng cổ Huỳnh Long - một đại bang - sau thời kỳ của Kim Tử Long - Ngọc Huyền, Minh Vương - Thanh Thanh Tâm, Thoại Mỹ - Vân Hà - Hồng Nhung, đã mời cô về để chính thức giao cô hát các vai chính của đoàn cùng với kép Chiêu Hùng khi cô vừa bước qua tuổi 18.

Những năm sau này, Trinh Trinh cộng tác với nhiều đoàn hát khác nhau và diễn thêm nhiều vở như :
-Lá Sầu Riêng - SKV Nhà hát Trần Hữu Trang, cùng với Minh Vương - Lệ Thủy - ÚT Bạch Lan.
-Vai Phi giao trong Xử án Phi Giao - Nhóm XHH Vũ Luân.
-Vai Chúc Anh Đài trong Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài : Nhóm XHH Vũ Luân.
-Vai Võ Tắc Thiên trong Võ Tắc Thiên & Thái Bình công chúa : Nhóm Vũ Luân.
-Vai Diệu trong Nửa đời Hương phấn của NH THT cùng với Vũ Luân - Thanh Ngân.

Hiện nay cô đang tham gia hai vở diễn trong chương trình Gìn Vàng Giữ Ngọc của NS Bạch Lê và dòng họ Minh Tơ : Câu Thơ Yên Ngựa và Điều Tam Xuân Báo Phu Cừu.
Nghe nhạc zing mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Trinh Trinh tốc độ cao - Tải Nhạc Mp3 - tại NhacMp3Online.Com, Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Trinh Trinh luôn vui vẻ cùng NhacMp3Online.Com. Nếu bạn thích bản nhạc Mp3 Trinh Trinh, hãy chia sẽ cho các bạn của bạn biết đến NhacMp3Online.Com!. Tải nhạc Zing Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Trinh Trinh mới nhất - Nhạc Hay - tại Website NhacMp3Online.Com, Nghe nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Trinh Trinh cảm ơn bạn đã ghé thăm website NhacMp3Online.Com