Download nhạc của Hoa Phượng miễn phí về máy

Hoa Phượng

Tiểu sử Hoa Phượng


  • Tên thật: Hoa Phượng

  • Ngày sinh: 1960


  • Quốc Gia: Việt NamNăm 2000, giới cải lương tại TPHCM bất ngờ vì sự xuất hiện của một cô đào trẻ mới tròn 18 tuổi đến từ Đoàn cải lương Hương Tràm (tỉnh Cà Mau) khi cô tham dự Giải Triển vọng Trần Hữu Trang. Cô đào ấy tên là Hoa Phượng.

Bất ngờ vì diễn xuất quá chững chạc và đầy bản lĩnh của một cô đào còn quá trẻ và đến từ đoàn tỉnh. Năm đó, Hoa Phượng hoàn toàn chinh phục Ban Giám Khảo của giải với vai Chàng Ngáo trong trích đoạn vở Chàng Ngáo đòi nợ Phật.

Và HCV Triển vọng Trần Hữu Trang trao cho cô là hoàn toàn xứng đáng.

Hoa Phượng xuất thân từ lớp đào tạo diễn viên của Đoàn Hương Tràm, cùng với Lịch Sử, Hoàng Nhất, Chí Tuân…..


Sau khi đoạt HCV Trần Hữu Trang năm 2000, Hoa Phượng cùng với Lịch Sử là nồng cốt của đoàn và thay phiên nhau hát các vai chánh trong các vở tuồng mà đoàn dàn dựng.

Bên cạnh đó, cô cũng xuất hiện thường xuyên trên sóng truyền hình của đài truyền hình TPHCM trong chương trình Vầng trăng cổ nhạc, ca cổ…. Ngoài ra cô còn tham gia trong nhiều vở Video cải lương. Kể từ đó, khán giả TPHCM biết đến tên Hoa Phượng nhiều hơn.
Nghe nhạc hay Zing Mp3 nhất của nghệ sĩ, ca sĩ Hoa Phượng miễn phí với tốc độ cao - Tải Nhạc Về Máy - tại NhacMp3Online.Com, Tải nhạc hay của nghệ sĩ, ca sĩ Hoa Phượng hẹn mới gặp lại bạn. Nghe nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Hoa Phượng MP3 mới nhất - Nhạc Online - tại NhacMp3Online.Com, Tải nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Hoa Phượng nghe nhạc hay cùng NhacMp3Online.Com
NhacMp3Online.Com sẽ phát triển hơn nhờ sự ủng hộ của bạn!.