Nghe nhạc hot của FB Boiz Mp3 chất lượng cao

FB Boiz

Tiểu sử FB Boiz


  • Tên thật: FB Boiz

  • Ngày sinh: 2011


  • Quốc Gia: Việt NamFB Boiz là tên Nhóm nhạc hip-hop R&B được thành lập vào năm 2011 với năm chàng trai “khá quen mặt” trong giới underground, gồm: Phúc Bồ – một artist chính thức của forum Ladykillah và cũng là thành viên cũ của X4 Band, Spyder & SG Boi – thành viên cũ của SSR, JC Hưng – từng là artist của Ladykillah cùng Hoàng Tôn.

Là một nhóm nhạc trực thuộc một phòng thu khá nổi tiếng tại Sài Gòn – FB Studio, cùng với định hướng hiphop, R’n'B & dance cùng những khả năng đa dạng của các thành viên như sáng tác, rap, hòa âm phối khí, làm beat, FB Boiz kể từ khi thành lập đã có một số sản phẩm đáng chú ý, trong đó có thể kể đến single Bắt Đầu Một Tình Yêu ft. Mr.T.
Nghe nhạc Online của nghệ sĩ, ca sĩ FB Boiz hot, chất lượng cao, Tải Nhạc Mp3 tại NhacMp3Online.Com, nhanh tay truy cập NhacMp3Online.Com để được nghe nhạc online với chất lượng cao nhất, nghe nhạc mp3 với các bài hát mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục hàng ngày.
Bài Hát của nghệ sĩ, ca sĩ FB Boiz tốt nhất - Nhạc Hot Nhất - tại NhacMp3Online.Com, Tải nhạc Mp3 nhanh của nghệ sĩ, ca sĩ FB Boiz hẹn mới gặp lại bạn. Hãy ủng hộ NhacMp3Online.Com để được nghe nhạc Mp3 và tải nhạc Mp3 FB Boiz miễn phí về máy, chúng tôi sẽ nâng cấp website tốt nhất để cho sự trải nghiệm của các bạn được hài lòng nhất!.

BÀI HÁT

Try

Nelly Furtado

592,961

Clandestino

Shakira, Maluma

805,469

What You'Re Made Of

Lucie Silvas

923,675

Green Light

Lorde

88,578

Nandemonaiya

Soraru

334,295

Ambiguous (Fight For My Way OST)

Eun Kwang (BTOB), Hyun Sik (BTOB), Sung Jae (BTOB)

143,437

Hitorijanai

V.A

695,516

Magnetised (Acoustic)

Tom Odell

783,161

Cười Ra Nước Mắt

Lâm Hùng

440,421

ALBUM

VIDEO