Nghe và tải nhạc của Chấn Hào miễn phí về điện thoại

Chấn Hào

Tiểu sử Chấn Hào


  • Tên thật: Nguyễn Lon Ton

  • Ngày sinh: 30/05/1992


  • Quốc Gia: Việt NamChấn Hào tên thật Nguyễn Lon Ton, từng được khán thính giả biết đến với các ca khúc như Nếu Không Cùng Cảm Giác, Chợt Yêu, Lòng Đau Tình Phai cùng với nhóm HKT.
Sau thời gian là ca sỹ độc quyền của công ty giải trí Hải Âu, nay Chấn Hào là ca sỹ tự do và bắt đầu bắt tay vào các dự án mới cho sự nghiệp âm nhạc của mình.
Sau khi ra cho MV Tình Ngốc Chấn Hào càng được sự quan tâm của khán giả nhiều hơn. MV này đã lấy nước mắt của phần đông khán giả xem bởi MV là câu chuyện xoay quanh giữa tình yêu và tình bạnrất là cảm động. Tình yêu cao thượng, hạnh phúc của người con trai đơn giản là sự cho đi mà không cần nhận lại.
Với chất giọng trầm ấm, truyền cảm cùng với lỗi diễn xuất khá tốt của Chấn Hào giúp anh thành công trong các MV của mình và nhận được sự quan tâm của khán giả nhiều hơn.
“Có Gì Đó Sai Sai OST” đây là single gồm 2 bài trong phim ca nhạc vừa phát hành của Chấn Hào . Mặc dù mới chỉ ra mắt được 1 tuần nhưng phim đã đạt hơn 2 triệu lượt nghe trên youtube và lọt vào top trending trên youtube Vietnam tại thời điểm phát hành.
Các bài hát thành công của anh:
Tình Ngốc .
Chợt Yêu .
Nếu Không Cùng Cảm Giác .
Lòng Đau Tình Phai .
Nghe nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Chấn Hào miễn phí - Tải Nhạc Miễn Phí - tại NhacMp3Online.Com, Nghe nhạc zing mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Chấn Hào chúc bạn vui vẻ. Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Chấn Hào miễn phí - Nhạc Mp3 Miễn Phí - tại NhacMp3Online.Com, Nhạc hot của nghệ sĩ, ca sĩ Chấn Hào chất lượng cao
Một lượt chia sẻ của bạn sẽ góp phần cho sự phát triển của NhacMp3Online.Com!.

BÀI HÁT

Hẩm Hiu Một Mình

Nguyễn Quỳnh Mai

94,787

Every Time We Touch

Nightcore, Cascada

751,482

Hẩm Hiu Một Mình

Hoàng Ái My

398,718

I Am A Man

BEAST

138,150

Give Me A Reason

Sylvie Vartan

772,560

Mối Tình Nghèo

Lý Diệu Linh, Trường Sơn (FM Band)

754,801

No Attention

Soundgarden

485,478

Like A Dream

Subin

670,657

ALBUM

VIDEO