Tải nhạc hay của Ngọc My trực tuyến miễn phí

Ngọc My

Tiểu sử Ngọc My


  • Tên thật: Nguyễn Hoàng Ngọc My

  • Ngày sinh: 30/09


  • Quốc Gia: Việt NamNgày còn học phổ thông là cây văn nghệ chủ chốt của trường Phan Đăng Lưu,tham gia các hoạt động văn nghệ của trường cũng như các cuộc thi Chú ve con,các cuộc thi do các trường trung học tổ chức.

Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông ,không tham gia hoạt động văn nghệ,tập trung học thêm về thanh nhạc,đến năm 2009 chính thức bước vào con đường ca hát ,biểu diễn hằng đêm ở các tụ điểm ca nhạc và phòng trà lớn nhỏ cũng như những sân khấu ở Tp.hcm và các tỉnh miền Tây,miền Trung.

Ngoài ca hát Ngọc My cũng từng tham gia làm model cho các tạp chí cho các bạn trẻ như HotVteen, Thế giới học đường, Tiếp thị gia đình…
Ngọc My cũng từng thử sức với đam mê diễn xuất trong bộ môn hài kịch qua một thời gian trong nhóm hài của nghệ sĩ Khánh Nam,Nguyễn Chính song song với việc ca hát.Nhưng đam mê ca hát là chính nên Ngọc My quay về tập trung cho niềm đam mê lớn nhất là trở thành một ca sĩ được khán giả yêu mến.

Pop ,Pop balad, dance, R&B là dòng nhạc trẻ Ngọc My theo đuổi ,luôn muốn tạo cho mình nhiều phong cách mới qua nhiều thể loại nhạc.Song song đó dòng nhạc xưa lãng mạng cũng là một thể loại Ngọc My thường biểu diễn ở những phòng trà như những tình khúc Lam Phương,Ngô Thụy Miên,Trịnh Công Sơn,Anh Bằng….Luôn muốn phù hợp với mọi lứa tuổi khán giả là điều Ngọc My đang cố gắng đề ra cho bản thân.

Sau 5 năm ca hát tích cóp kinh nghiệm,đến năm 2014 Ngọc My chính thức ra mắt khán giả sản phẩm âm nhạc đầu tiên Single Cổ tích hai vì sao_Định mệnh anh và em cũng như đánh dấu 5 năm ca hát.
Tải nhạc hot hôm nay của nghệ sĩ, ca sĩ Ngọc My MP3 tốc độ cao - Tải Nhạc Mp3 - tại Website NhacMp3Online.Com, Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Ngọc My hẹn gặp lại. Chúc các bạn nghe nhạc Mp3 và tải nhạc Mp3 Ngọc My vui vẻ, Hãy truy cập thường xuyên NhacMp3Online.Com để ủng hộ chúng tôi, cảm ơn các bạn rất nhiều!. Tải nhạc Mp3 Zing của nghệ sĩ, ca sĩ Ngọc My hot nhất, Nhạc Mp3. Nghe nhạc online của nghệ sĩ, ca sĩ Ngọc My nhanh nhất, chất lượng 320kb - NhacMp3Online.Com

BÀI HÁT

Tương Tư Nàng Ca Sĩ (Tân Cổ)

Vũ Luân, Thoại Mỹ (NSƯT)

518,280

Mianhae (Sorry)

Heize

620,858

Gió Về Miền Xuôi

Tuấn Vũ, Hương Lan

250,705

Xua Đi Huyền Thoại

Trường Vũ

611,394

Please Dont (Piano)

K.Will

153,727

Con Đường Mưa (New Version)

Cao Thái Sơn

522,513

Run (Piano Cover)

BTS (Bangtan Boys)

715,895

Ugly

Sugababes

391,808

UGLY

Dawn Richard

288,452

ALBUM

VIDEO