Tải bài hát của Vân Trường online miễn phí

Vân Trường

Tiểu sử Vân Trường


  • Tên thật: Vân Trường

  • Ngày sinh: 20/09/1969


  • Quốc Gia: Việt NamNam ca sĩ Vân Trường sinh ra trong gia đình có 8 anh em, bố anh qua đời khi anh mới lên 3. Trong suốt quãng tuổi thơ của mình anh sống trong sự thiếu thốn tình cảm của người cha, mặc dù mồ côi bố nhưng anh lại có một người mẹ rất yêu thương và quan tâm đến mình đó là sự bù đắp rất lớn đối với anh. Sinh ra trong một gia đình lao động nghèo sau khi lên lớp 10 do điều kiện gia đình khó khăn nên anh đã buộc phải bỏ học phải mất đến hai năm sau anh mới quay trở lại trường để học tiếp. Ngay từ khi còn là một cậu học sinh phổ thông Vân Trường đã có một niềm đam mê lớn với âm nhạc anh thường cùng với ca sĩ Lam Trường đi xem ca nhạc ở nhà hàng thuỷ tạ Đầm Sen. Rồi tại đây, anh quen người tổ chức chương trình ở đây - anh Nguyễn Đức Trung; sau khi được đặt vấn đề về việc lên hát trong khi có tiết mục trống. Rồi anh cùng với ca sĩ Lam Trường cũng được lên sân khấu thể hiện; với ca khúc Tình bạn anh được rất nhiều khán giả yêu mến và cổ vũ nồng nhiệt. Sau từ một ca sĩ hát thay thế vào những lúc sân khấu trống anh trở thành ca sĩ chính tại nhà hàng và bắt đầu bước vào nghiệp ca hát. Năm 1991, anh theo học thanh nhạc sau đó đến năm 1993, anh thi đỗ vào Nhà hát Hòa Bình; sự kết hợp của anh với ca sĩ Thùy Trang trở thành đôi song ca của nhà hát anh trở nên nổi tiếng khi để lại dấu ấn trong lòng khán giả với ca khúc Chân Tình một sáng tác của nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh. Nhờ vào ca khúc này mà anh đã giành giải Top ten Làn sóng xanh năm đó.
Tuy nhiên, sau vụ thu đĩa với ông bầu Tuấn Thaso anh đã quyết định bỏ nghề nhưng rồi không thể dứt bỏ niềm đam mê cháy bỏng của mình anh đã quyết định quay trở lại sàn diễn. Nhưng dần sau đó, anh bỗng dần mất hút trên thị trường âm nhạc khi các sản phẩm âm nhạc của anh được phát hành không được mấy thành công cho lắm. Năm 2005, anh quyết định thay đồi bản thân từu ngoại hình đến phong cách biểu diễn do thay đổi nhanh chóng anh vướng vào nhiều lời đồn thổi không hay khiến anh không thể thực hiện được những dự định của mình.
Do ít nhận show trong nước nên anh thỉnh thoảng bay đi biểu diễn ở các show nước ngoài và nhận được sự yêu mến từ các khán giả nơi đây.
Hiện nay, Vân Trường đã định cư hẳn bên Mỹ và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và công việc kinh doanh của mình. Mặc dù chứ được xếp là một ngôi sao lớn nhưng những ca khúc cũ của anh đặc biệt là ca khúc“Chân tình” vẫn mãi đi vào lòng rất nhiều thế hệ khán giả nghe nhạc trẻ.
Vân Trường là một ca sĩ Việt Nam được khán giả trẻ biết đến trong đầu những năm 2000 nổi tiếng với những ca khúc như:
Chân tình
Tình bạn
Ánh trăng tàn
Bên nhau
Gọi tình
Hạ vắng
Hỡi người dối gian
Ngày nào đó
Thiêng liêng tình mẹ
Tình buồn
Xin lời ăn năn
Nghe nhạc zing mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Vân Trường tốc độ cao - Nhạc Mp3 - tại NhacMp3Online.Com, Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Vân Trường luôn vui vẻ cùng NhacMp3Online.Com
Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Vân Trường MP3 miễn phí - Nhạc Hot - tại Website NhacMp3Online.Com, Nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Vân Trường tải nhạc nhanh. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website NhacMp3Online.Com!.