Download nhạc hay của Ái Vân hot nhất

Ái Vân

Tiểu sử Ái Vân


  • Tên thật: Ái Vân

  • Ngày sinh: 1954


  • Quốc Gia: Việt NamÁi Vân sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, Việt Nam. Tài nghệ của cô phần lớn đến từ ảnh hưởng của gia đình, trong đó thân phụ của cô là một ông bầu của gánh hát lấy tên thân mẫu cô là Ái Liên, một diễn viên nổi tiếng trong những năm đầu thập niên 50 ở Hà Nội và là người đã có công chỉ bảo cho cô rất nhiều ngay từ tuổi ấu thơ.
Một năm sau khi Ái Vân sang Đức, thân mẫu cô qua đời, còn thân phụ cô năm nay đã 88 tuổi, đang ở trong tình trạng rất yếu kém về sức khoẻ. Ái Vân là người con thứ 12 trên tổng số 14 người con. Ngoài 5 người đã mất, hơn một nửa còn lại đều đi theo con đường nghệ thuật. Ngoài Ái Vân, 2 em cô là Ái Thanh và Ái Xuân cũng hoạt động trong lãnh vực sân khấu. Còn 2 người anh, một người theo ngành cải lương và đạo diễn nghệ thuật sân khấu và một người là họa sĩ trang trí sân khấu...
Năm 1994, Ái Vân chuyển từ Đức sang Hoa Kỳ sinh sống và biểu diễn, tại đây cô được khán giả yêu thích qua các bài dân ca, tình ca hay hoạt cảnh mang màu sắc dân tộc.Đến năm 2002 cô mới quay trở lại Việt Nam biểu diễn ở quê nhà tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.
Trong thời gian ở Việt Nam, Ái Vân đã hai lần lập gia đình với nghệ sĩ kịch câm Đặng Dũng và sau đó là nghệ sĩ Trần Bình vào năm 1982, cô chỉ ly hôn Trần Bình sau khi đã sang Đức năm 1990.Sau khi sang Hoa Kỳ, Ái Vân lập gia đình lần thứ ba với một kỹ sư tin học. Cô có với Trần Bình một con trai và có với người chồng hiện tại một con gái.
Khi ra nước ngoài, Ái Vân đã cộng tác nhiều năm với các chương trình Paris by Night của Trung tâm Thúy Nga và Trung tâm Asia.
Bên cạnh ca hát, Ái Vân còn tham gia một số bộ phim của Điện ảnh Việt Nam như:
Chị Nhung
Chú rể đi đâu,
Bản danh sách mật.
Hãy chia sẽ cho các bạn của bạn nếu bạn thực sự cảm thấy hài lòng với website NhacMp3Online.Com của chúng tôi!. Nghe nhạc mới của nghệ sĩ, ca sĩ Ái Vân chất lượng - Tải Nhạc Mp3 - tại Website NhacMp3Online.Com, Nghe nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Ái Vân nghe nhạc hay tại NhacMp3Online.Com. Nghe nhạc hay Zing Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Ái Vân chất lượng - Tải Nhạc Miễn Phí - tại Website NhacMp3Online.Com, Tải nhạc Việt của nghệ sĩ, ca sĩ Ái Vân nghe nhạc hay cùng NhacMp3Online.Com

BÀI HÁT

Drunk On You

Zookeepers

156,377

Speed Up Remix

DJ Minh Anh, Funkerman

27,504

Mashup Hits VPop 2017

Lynk Lee, Rik, Lil' One, JuongB

545,487

Chạy Ngay Đi (CM1X Remix)

Sơn Tùng M-TP

303,190

Sao Em Nỡ Vô Tình

Huỳnh Nguyễn Công Bằng

924,897

Beggin' (Step Up 3)

Madcon

144,240

Speed

Bond Girls

353,409

Arigatou Người Đã Đến

Trương Thảo Nhi, Jun Phạm

551,502

High Five

Sigrid

776,644

ALBUM

VIDEO