Nghe nhạc hay của Lâm Phi Quỳnh Mp3 trực tuyến

Lâm Phi Quỳnh

Tiểu sử Lâm Phi Quỳnh


  • Tên thật: Lâm Phi Quỳnh

  • Ngày sinh: 31/03


  • Quốc Gia: Việt NamTốt nghiệp văn hoá nghệ thuật Hà Nội,năm 2008 Lâm Phi Quỳnh bước chân vào sự nghiệp ca hát.Từ những nỗ lực của bản thân cộng thêm giọng hát truyền cảm Lâm Phi Quỳnh đã được khán giả khắp nơi biết đến và mến mộ.Phi Quỳnh xuất thân từ quê hương kinh bắc nơi có những làn điệu quan họ đi vào lòng người,. Vốn là một liền chị quan họ nên Phi Quỳnh sở hữu chất giọng đằm thắm, ngọt ngào, quyến rũ.
Để đáp lại sự yêu mến của khán giả khắp nơi Lâm Phi Quỳnh vừa cho ra mắt singer đầu tay với chủ đề : Ốc Mượn Hồn,ca khúc được nhạc sỹ Sơn Hạ viết tặng riêng cho cô.ngoài ra cô còn cho khán giả bất ngờ và không kém phần hồi hộp và cảm động khi coi MV Ốc Mượn Hồn. Trong singer ra mắt còn có các tuyệt phẩm vàng đã đi vào huyền thoại : người đi ngoài phố,ai khổ vì ai,người đã như mơ.
Với singer và MV đầu tay này Lâm Phi Quỳnh rất mong được sự đón nhận và ủng hộ nhiều hơn nữa của khán giả khắp bốn phương.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm website NhacMp3Online.Com!. Nghe nhạc mới của nghệ sĩ, ca sĩ Lâm Phi Quỳnh chất lượng cao - Nghe Nhạc Mp3 - tại Website NhacMp3Online.Com, Tải nhạc Việt của nghệ sĩ, ca sĩ Lâm Phi Quỳnh chúc bạn vui vẻ. Tải nhạc hot của nghệ sĩ, ca sĩ Lâm Phi Quỳnh MP3 tốc độ cao - Tải Mp3 - tại đây, Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Lâm Phi Quỳnh cảm ơn bạn đã ghé thăm website NhacMp3Online.Com