Nghe nhạc hay của Lâm Phi Quỳnh Mp3 trực tuyến

Lâm Phi Quỳnh

Tiểu sử Lâm Phi Quỳnh


  • Tên thật: Lâm Phi Quỳnh

  • Ngày sinh: 31/03


  • Quốc Gia: Việt NamTốt nghiệp văn hoá nghệ thuật Hà Nội,năm 2008 Lâm Phi Quỳnh bước chân vào sự nghiệp ca hát.Từ những nỗ lực của bản thân cộng thêm giọng hát truyền cảm Lâm Phi Quỳnh đã được khán giả khắp nơi biết đến và mến mộ.Phi Quỳnh xuất thân từ quê hương kinh bắc nơi có những làn điệu quan họ đi vào lòng người,. Vốn là một liền chị quan họ nên Phi Quỳnh sở hữu chất giọng đằm thắm, ngọt ngào, quyến rũ.
Để đáp lại sự yêu mến của khán giả khắp nơi Lâm Phi Quỳnh vừa cho ra mắt singer đầu tay với chủ đề : Ốc Mượn Hồn,ca khúc được nhạc sỹ Sơn Hạ viết tặng riêng cho cô.ngoài ra cô còn cho khán giả bất ngờ và không kém phần hồi hộp và cảm động khi coi MV Ốc Mượn Hồn. Trong singer ra mắt còn có các tuyệt phẩm vàng đã đi vào huyền thoại : người đi ngoài phố,ai khổ vì ai,người đã như mơ.
Với singer và MV đầu tay này Lâm Phi Quỳnh rất mong được sự đón nhận và ủng hộ nhiều hơn nữa của khán giả khắp bốn phương.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm website NhacMp3Online.Com!. Nghe nhạc mới của nghệ sĩ, ca sĩ Lâm Phi Quỳnh chất lượng cao - Nghe Nhạc Mp3 - tại Website NhacMp3Online.Com, Tải nhạc Việt của nghệ sĩ, ca sĩ Lâm Phi Quỳnh chúc bạn vui vẻ. Tải nhạc hot của nghệ sĩ, ca sĩ Lâm Phi Quỳnh MP3 tốc độ cao - Tải Mp3 - tại đây, Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Lâm Phi Quỳnh cảm ơn bạn đã ghé thăm website NhacMp3Online.Com

BÀI HÁT

Tâm Tình Hiến Dâng

Hoàng Oanh

683,737

Để Anh Ở Bên Em (Người Lái Đò OST)

Trần Dịch Tấn (Eason Chan)

189,220

Vợ Tôi

Mạnh Quỳnh

204,352

Thờ Lạy Chúa

Hoàng Oanh

470,562

Tình Chúa Cao Vời

Phan Đinh Tùng

84,065

Lạc Mất

Saka Trương Tuyền, Lâm Vỹ Văn

320,295

Tà Pao Lời Ru Trước Ngàn Năm Mới

Trung Đông, Diệu Hiền

75,472

ALBUM

Buồn Của Anh Remix

K-ICM, Đạt G, Masew

LK Mấy Nhịp Cầu Tre

Tống Hạo Nhiên, Nguyệt Ánh

Ddaeng

RM (BTS), Suga (BTS), J-Hope (BTS)

Lk 1 (Cha Cha)

Hương Lan, Hoài Nam, Phi Nhung

Nồng Nàn Hà Nội

Nguyễn Đức Cường

VIDEO