Nghe và tải nhạc Mp3 của Anh Quân Bolero miễn phí

Anh Quân Bolero

Tiểu sử Anh Quân Bolero


  • Tên thật: Anh Quân

  • Ngày sinh: 1980


  • Quốc Gia: Việt NamAnh Quân Sinh ra và lớn lên ở An Giang, trong một gia đình công chức, không ai theo đuổi nghệ thuật. Tuy nhiên ngay từ nhỏ, anh đã tham gia rất nhiều phong trào ca hát tại huyện Tân Châu. Niềm đam mệ nghệ thuật cũng từ đó lớn dần trong chàng trai trẻ miền Tây.

Năm 1995, Anh Quân đại diện cho tỉnh An Giang tham gia Liên hoan giọng hát hay toàn quốc tại Hà Nội và đạt giải Tư.
Tuy nhiên, vì truyền thống của gia đình nên anh đã không đeo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp mà thi vào Bách Khoa. Tốt nghiệp ngàn kỹ sư Viễn thông Điện, Anh Quân lại tiếp tục sự nghiệp học hành của mình bằng văn bằng 2 Đại học Kinh tế. Từ đó trở đi, anh chuyên tâm vào công việc kinh doanh của gia đình.

Mãi cho tới năm 2014, trong một lần được bạn bè động viên tham dự cuộc thi Tiếng hát từ ngôi nhà phái đẹp của NVH Phụ nữ TPHCM và đạt giải 3, niềm đam mê ca hát trong anh lại bùng cháy dữ dội. Và nhờ một người bạn trong giới nghệ thuật giới thiệu, thi thoảng anh lại góp mặt trong những đêm nhạc tại các phòng trà. Sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, chính là động lực để Anh Quân nhận ra đây chính là thời điểm thích hợp nhất để mình theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp .
Từ đầu năm đến nay, Anh Quân đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành miền Bắc, miền Trung, miền Tây để biểu diễn. Chất giọng ngọt ngào, tình cảm của chàng trai An Giang đã chiếm trọn sự yêu mến của người xem. Đó là một bất ngờ lớn với “lính mới” như anh trong showbiz.

Và đây cũng chính là lí do , Anh Quân quyết định phát hành ngay album đầu tay của mình như lời chào chính thức tới khán giả cả nước, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp và cuộc đời của mình.
Anh Quân bolero vừa cùng ca sĩ Nhật Kim Anh ra mắt MV “Hương mía tình em”. Buổi lễ ra mắt có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ đến chúc mừng. Tiếp nối thành công của CD Vol 1 “Tình đời bạc đen” được Anh Quân bolero phát hành vào tháng 10-2015 nhận được nhiều yêu mến của khán giả. Trong CD này bài hát “Hương mía tình em” - một sáng tác của nhạc sĩ Lê Hồng Phúc được Anh Quân và Hà My song ca đã mang cái tên Anh Quân bolero đến gần hơn với khán giả gần xa.
Tải nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Anh Quân Bolero MP3 tốc độ cao - Tải Nhạc - tại NhacMp3Online.Com, Tải thạc Mp3 mới của nghệ sĩ, ca sĩ Anh Quân Bolero tải nhạc nhanh. Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Anh Quân Bolero tốt nhất - Tải Nhạc - tại NhacMp3Online.Com, Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Anh Quân Bolero tại website NhacMp3Online.Com
Cảm ơn bạn đã nghe nhạc Mp3 Anh Quân Bolero tại NhacMp3Online.Com!.

BÀI HÁT

Chút Lãng Mạn

Minh Thuận

729,063

At Last

Gene Harris/Scott Hamilton Quintet

788,178

It Never Entered My Mind

Gene Harris/Scott Hamilton Quintet

967,362

My Wild Irish Rose

Keith Jarrett

387,055

Serenade In Blue

Scott Hamilton

151,907

Someone To Watch Over Me

Keith Jarrett

873,496

Li'L Darlin'(Live)

Ray Brown

641,979

Django

Charlie Byrd

737,421

I Loves You Porgy

Keith Jarrett

372,709

It Had To Be You

George Shearing

975,143

ALBUM

VIDEO