Download nhạc Mp3 của Yên Nhiên về máy

Yên Nhiên

Tiểu sử Yên Nhiên


  • Tên thật: Trương Phan Yên Nhiên

  • Ngày sinh: 28/09/1994


  • Quốc Gia: Việt NamYên Nhiên là một ca sĩ trẻ triển vọng của làng âm nhạc Việt. Cô ca sĩ 9X này sở hữu một giọng ca sáng, mượt mà, đậm chất giọng Soprano.

Sinh ra tại Thôn Phú Thọ 3, Hòa hiệp Trung, Đông Hòa, Phú Yên. Gia đình không có ai theo nghệ thuật, nhưng xuất phát từ sự đam mê và năng khiếu bẩm sinh Yên Nhiên đã quyết định theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Yên Nhiên đã sở hữu cho mình chất giọng Soprano trong sáng - mượt mà và mang đậm chất quê hương. Là một người con xa quê và thấm nhuần bởi những lời ru à ơi của mẹ nên cô đã khá thành công và chinh phục được mọi người qua các ca khúc mang âm hưởng dân ca miền trung.

Không hẳn vậy, những ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam Bộ và các ca khúc trữ tình trữ tình cũng được cô thể hiện khá thành công như: Dòng Sông Tuổi Thơ Tôi (ST: Xuân Hoàng), Theo Lời Ru Của Mẹ ( Huỳnh Công Bá)...Đêm Tâm Sự, Yêu Thầm…

Được sự dẫn dắt của NSND: Trần Hiếu và với bản lĩnh sân khấu lối trình diễn mềm mại của Yên Nhiên, cô đã chinh phục được khá nhiều khán giả khó tính. Yên Nhiên ngày càng phấn đấu hoàn thiện mình để bước tiếp trên con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Các album đã phát hành:
Yêu Thầm
Lắng Nghe Mùa Thu Đến
Điệu Ví Dặm Là Em
Tiếng Hát Yên Nhiên, Vol.3: Những Tuyệt Phẩm Của Nhạc Sĩ Trúc Phương
Hãy thường xuyên nghe nhạc Mp3 tại NhacMp3Online.Com để giúp chúng tôi phát triển website tốt hơn nữa!. Nghe nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Yên Nhiên nhanh - Nhạc Hay - tại đây, Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Yên Nhiên chất lượng. Nghe nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Yên Nhiên tốt nhất - Tải Nhạc Mp3 - tại đây, Nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Yên Nhiên nghe nhạc hay cùng NhacMp3Online.Com

BÀI HÁT

Steppin' Out

Flow

434,325

Gần Lắm Trường Sa

Quỳnh Liên (NSƯT)

279,914

Gần Lắm Trường Sa Ơi

Quỳnh Liên (NSƯT)

955,197

Decide

Hatsune Miku

676,957

Nhánh Lan Rừng

Nguyễn Hồng Ân

302,503

Nhánh Lan Rừng

Cao Minh

144,437

Fun Boys (Japanese Version)

BTS (Bangtan Boys)

631,867

Nhánh Lan Rừng

Tấn Đạt

430,773

Live Your Life

Headhunterz, Crystal Lake

655,535

Born Singer (Live)

BTS (Bangtan Boys)

69,782

ALBUM

VIDEO