Nghe và tải nhạc Mp3 của Mai Trần Lâm hot nhất về máy

Mai Trần Lâm

Tiểu sử Mai Trần Lâm


  • Tên thật: Mai Trần Lâm

  • Ngày sinh: 12/08/1985


  • Quốc Gia: Việt NamMai Trần Lâm là một ca sĩ được công chúng biết đến nhiều nhất sau khi tham gia chương trình "Solo cùng Bolero 2015".

Sinh ra trên mảnh đất nghèo Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang, Mai Trần Lâm đã nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc từ rất lâu nhưng vì sợ điều kiện khó khăn nên anh không dám nghĩ tới phát triển sự nghiệp âm nhạc. Sau khi, clip "Câu chuyện đầu năm" của Lâm được đăng tải trên mạng vào năm 2009, nhiều bạn bè của anh đã khuyên anh nên dự thi cuộc thi về âm nhạc. Cũng chính vì vậy mà Lâm đã tự tin hơn và quyết định nộp hồ sơ tham dự chương trình "Solo cùng Bolero 2015". Và điều bất ngờ là anh đã trở thành một trong những thí sinh có ấn tượng tốt nhất của chương trình. Sau khi rời khỏi chương trình "Solo cùng Bolero 2015", Lâm đã phát hành album đầu tay của mình, đó là album "Lá thư đô thị".

Anh chàng ca sĩ quê Tuyên Quang này còn gây sốt trong cộng đồng mạng nhờ clip "Chàng nam sinh hát hay". Cũng chính nhờ clip này mà tên tuổi của Trần Lâm được khán giả biết đến nhiều hơn, và anh cũng được mời đi hát nhiều hơn, được đi phục vụ nhiều sự kiện quan trọng. Ngoài công việc đi hát, tổ chức sự kiện, làm nhạc, thu âm và cho thuê âm thanh ánh sáng, Trần Lâm còn làm công việc của một MC. Nam ca sĩ này cho biết, trước đây anh muốn theo đuổi nghề MC chỉ vì một lý do rất đơn giản, đó là để nói chuẩn tiếng Việt vì anh là một người dân tộc Tày, nên mỗi khi đi ra ngoài nói giọng lơ lớ đều bị người khác trêu. Với vai trò là một MC, Trần Lâm cũng nhận được nhiều lời khen bởi lối dẫn duyên, khả năng hiểu biết và tư duy nhanh nhạy của anh.

Tại Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng mùa 2 năm 2017, cặp đôi Mai Trần Lâm – Kim Chi ghép cặp tham gia với vai trò thí sinh.

Các album đã phát hành:
Lá Thư Đô Thị (2016)
Đường Tình Đôi Ngã (2017)
Nghe nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Mai Trần Lâm chất lượng - Nhạc Hay Nhất - tại NhacMp3Online.Com, Nhạc Việt của nghệ sĩ, ca sĩ Mai Trần Lâm hẹn gặp lại. Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Mai Trần Lâm MP3 miễn phí - Nhạc Hot Nhất - tại Website NhacMp3Online.Com, Nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Mai Trần Lâm tải nhạc nhanh
NhacMp3Online.Com sẽ sớm đẩy mạnh chất lượng website được tốt hơn để phục vụ các bạn một cách tốt nhất!.

BÀI HÁT

Tiễn Một Người Đi

Lâm Hùng, Hoàng Châu

56,267

Nichijou

Hiromi Mizutani

312,735

Nichijou

Go Shiina

330,392

Nichijou Decoration

Petit Rabbit's

502,452

Halu Halu Halu

Đại Trương Vĩ

949,226

Cô Gái Của Anh / 我的女人

Tiểu Tiện

368,682

Tiểu Đại Gia

Ngô Trác Lâm

266,457

Beautiful Creatures

Illenium, MAX

750,957

ALBUM

VIDEO