Tải bài hát hot của Mai Yến Chi Mp3 trực tuyến

Mai Yến Chi

Tiểu sử Mai Yến Chi


  • Tên thật: Võ Thị Mỹ Chi

  • Ngày sinh: 08/11


  • Quốc Gia: Việt NamCông ty đại diện: MYC Entertainment
- Mai Yến Chi tên thật là Võ Thị Mỹ Chi. Hiện cô là ca sĩ khá thành công với dòng nhạc trữ tình, dân ca được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến.
- Bên cạnh dòng nhạc yêu thích cô còn thử đa dạng dòng nhạc như dòng nhạc trẻ, những điệu Lý Nam Bộ, những ca khúc dân ca trữ tình lúc vui tươi rộn ràng, lúc mặn mà sâu lắng... ,... cũng được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt.
- Bên cạnh ca hát cô còn tham gia làm người mẫu ảnh cho nhiều tạp trí thời trang.
Là con gái Út trong một gia đình có bốn chị em tại Nhơn Trạch - Đồng Nai. Ngay từ nhỏ Mai Yến Chi đã yêu thích ca hát, thường xuyên tham gia các buổi văn nghệ ở trường, từng đoạt giải nhất Tiếng hát Hoa Phượng Đỏ năm 10 tuổi và giải nhì Cuộc thi giọng hát hay tỉnh Đồng Nai năm 16 tuổi.
Hai năm lên Thành Phố, Mai Yến Chi thi đậu và trở thành sinh viên Trường Cao Đẳng Sân Khấu Điện Ảnh khoa Diễn viên kịch nói...
Mai Yến Chi", cái tên gắn liền với những điệu Lý Nam Bộ, những ca khúc dân ca trữ tình lúc vui tươi rộn ràng, lúc mặn mà sâu lắng...
Mai Yến Chi được khán giả biết đến qua các khúc như: Cô Út Về Làng. Cô Gái Ban Mai. Tìm Lại Hạnh Phúc.. Mai Yến Chi còn đang thử sức mình với dòng nhạc trẻ...Ngoài ra Mai Yến Chi còn là diễn viên và người Mẫu Ảnh.
Thành tích cô từng giành được:
Năm 10 tuổi, cô từng đoạt giải nhất Tiếng hát Hoa Phượng Đỏ.
Năm 16 tuổi, cô giành giải nhì Cuộc thi giọng hát hay tỉnh Đồng Nai
Nghe nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Mai Yến Chi MP3 mới nhất - Tải Nhạc - tại NhacMp3Online.Com, Tải nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Mai Yến Chi nghe nhạc hay cùng NhacMp3Online.Com. Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Mai Yến Chi nhanh - Tải Nhạc - tại NhacMp3Online.Com, Nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Mai Yến Chi cùng website NhacMp3Online.Com
Chúng tôi - những người làm nhạc Mp3 luôn mong muốn đem đến các bản nhạc Mp3 mới nhất, hay nhất chất lượng cao tới các bạn, mong các bạn hãy luôn ủng hộ website!.

BÀI HÁT

Những Bài Hát Về Hà Nội 3

Đang Cập Nhật

164,150

Rẽ

TyTy Na, MinGo

921,436

Vương Lại

NanTy, Ry2c

818,676

Bước Ngang Qua

NanTy, YunjBoo

101,677

Sau Cơn Say

Trinh Py, YunjBoo, NanTy

464,318

Bo

NanTy

377,729

Pháo Hoa Chóng Tàn

Châu Kiệt Luân (Jay Chou)

802,577

Mùa Thu Hà Nội

Tiến Hỷ (NSƯT)

77,346

U.S.A.

Da Pump

96,078

ALBUM

VIDEO