Tải bài hát hay của Ivy Trần nhanh nhất về điện thoại

Ivy Trần

Tiểu sử Ivy Trần


  • Tên thật: Ivy Trần

  • Ngày sinh:


  • Quốc Gia: Việt NamLà một nữ ca sĩ khá quen thuộc tại 1 số tụ điểm ca nhạc, phòng trà ở TPHCM , Ivy Trần luôn biết cách thu hút khán giả bằng chất giọng đặc biệt của mình . Sở hữu khuôn mặt góc cạnh , cô luôn đứng trước những tin đồn ko hay về giới tính . Tuy nhiên cô vẫn không ngần ngại cho ra đời single đầu tay mang tên Góc Khuất , nói về những số phận ngang trái trong xã hội , mà qua đó kêu gọi mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn với người đồng tính . Bên cạnh sản phẩm âm nhạc khá nhạy cảm này , Ivy Trần cũng đang ấp ủ những dự định về các sản phẩm âm nhạc khác . Hứa hẹn sẽ có những nét riêng trong âm nhạc.Ca sĩ Ivy Trần bắt đầu vào nghề ca hát khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cô tham gia vào các buổi họp mặt văn nghệ đội nhóm của Nhà văn hóa Lao Động cùng Quách Tuấn Du, Anh Tuấn MTV, Lê Uyên Nhi và Nhà thiết kế Thuận Việt. So với các bạn, IVy Trần thời gian đầu không có sự bứt phá nhiều bởi cô chọn con đường đi khá an toàn và không cạnh tranh.

IVy Trần trở thành gương mặt ca sĩ phòng tra hàng đêm tại các phòng trà lớn của TP HCM với catse khá khiêm tốn. Cô từng nói, chỉ mong có được mức thu nhập vừa phải ổn định, chứ không muốn dấn quá sâu vào cuộc sống showbiz nổi tiếng nhanh mà nhiều thị phi.
Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Ivy Trần miễn phí - Nghe Nhạc Online - tại NhacMp3Online.Com, Nhạc hot của nghệ sĩ, ca sĩ Ivy Trần chất lượng cao. Nếu bạn thích NhacMp3Online.Com hãy like và chia sẻ cho các bạn của bạn, chúng tôi xin chân thành cảm ơn!. Tải nhạc Zing Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Ivy Trần nhanh nhất - Nghe Nhạc Mp3 - tại NhacMp3Online.Com, Nghe nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Ivy Trần bay lên cùng NhacMp3Online.Com