Nghe và tải nhạc hot của Hiền Trang Mp3 trực tuyến

Hiền Trang

Tiểu sử Hiền Trang


  • Tên thật: Hiền Trang

  • Ngày sinh: 30/05/1985


  • Quốc Gia: Việt NamHiền Trang là cái tên được nhiều người biết đến khi cô đóng vai Mai ở trong phim “Cổng mặt trời”. Cô đạt giải xuất sắc tiếng hát tỉnh Bến Tre 2002, bắt đầu ca hát chuyên nghiệp từ 2006.

Hiền Trang thường hát tại các nơi: Trống Đồng, Cầu Vồng 126, Club Planet, 4 in 1, Nhạc Trẻ Sao Mai, MStar Club, Thủ Đô, Bông Sen...

Nhìn cách Hiền Trang vào vai Mai trong “Cổng mặt trời” rất có nghề, nhiều người lầm tưởng cô là một diễn viên chuyên nghiệp nhưng trên thực tế, Hiền Trang đóng ít phim và rất kén phim. Cô xuất hiện khá nhỏ giọt trong các bộ phim “Đồng hồ cát”, “Nữ sinh”, “Sống đời”, “Hổ ly sơn thất thế".

Sau 6 năm, dàn diễn viên ở trong phim hầu hết đều được yên bề gia thất. Diễn viên Hiền Trang cũng đã lập gia đình, có được một đứa con gái.

Ông xã Hiền Trang là diễn viên Thái Huy. Vắng mặt khá lâu ở trong làng giải trí để tập trung cho vai trò làm người vợ, làm người mẹ, khi trở lại thì Hiền Trang lại tỏ ra háo hức.

Các album đã phát hành:
Tình Trong Mong Đợi (2007)
Không Thể Thiếu Anh Trong Đời (2008)
Download nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Hiền Trang MP3 tốc độ cao - Tải Nhạc Miễn Phí - tại đây, Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Hiền Trang NhacMp3Online.Com chúc bạn nghe nhạc vui vẻ
Tải nhạc miễn phí mp3 download của nghệ sĩ, ca sĩ Hiền Trang miễn phí - Nhạc Hot - tại Website NhacMp3Online.Com, Tải nhạc mp3 miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Hiền Trang tốc độ cao. Hãy đến với NhacMp3Online.Com để thưởng thức bản nhạc Mp3 Hiền Trang hay nhất!.