Tải nhạc của NSƯT Khánh Hòa Mp3 tại NhacMp3Online.Com

NSƯT Khánh Hòa

Tiểu sử NSƯT Khánh Hòa


  • Tên thật: NSƯT Khánh Hòa

  • Ngày sinh:


  • Quốc Gia: Việt NamNSƯT Khánh Hòa hiện đang làm việc tại Nhà hát ca múa nhạc Thăng Long - Hà Nội. Cô là nghệ sỹ đầu tiên thực hiện Album DVD tại Trường Sa, với những câu chuyện xúc động được kể bằng giọng hát và những cảnh quay đẹp mắt.
Trong sự nghiệp NSƯT Khánh Hòa đã từng giành được nhiều giải thưởng lớn như HCV Liên hoan Nghệ thuật Ba nước Đông Dương, HCV Liên hoan Tiếng hát Đường 9 Xanh, HCB Hội diễn ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc...Được coi là nghệ sỹ của những người lính khi 2 album DVD của cô Gần lắm Trường Sa và Tình biên cương rất được yêu mến, đã đều khắc họa được đời sống, công việc và tình cảm của những người lính nơi đảo xa hay biên cương của Tổ Quốc.
Tải nhạc hot hôm nay của nghệ sĩ, ca sĩ NSƯT Khánh Hòa MP3 tốc độ cao - Tải Nhạc Mp3 - tại Website NhacMp3Online.Com, Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ NSƯT Khánh Hòa hẹn gặp lại
Tải Nhạc Zing Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ NSƯT Khánh Hòa tốt nhất - Tải Nhạc Miễn Phí - tại NhacMp3Online.Com, Tải nhạc Mp3 nhanh của nghệ sĩ, ca sĩ NSƯT Khánh Hòa hẹn mới gặp lại bạn. NhacMp3Online.Com chúc bạn nghe nhạc Mp3 vui vẻ!.

BÀI HÁT

Sick Love (Piano)

Đang Cập Nhật

196,553

Yellow Leaves

Eric Chiryoku

542,364

No. 44 Chorus: "Hallelujah!"

Cantillation, Orchestra of the Antipodes, Antony Walker

337,313

Lachrymae

Dowland

455,154

Iku Tabi No Sakura

Fukui Mai

724,875

Yellow

Yoh Kamiyama

319,198

Dancin' (Krono Remix)

Aaron Smith

449,905

Demon Child

Two Steps From Hell

842,186

ALBUM

VIDEO