Nghe nhạc hay của Bích Hồng

Bích Hồng

Tiểu sử Bích Hồng


  • Tên thật: Bích Hồng

  • Ngày sinh: 26/01/1988


  • Quốc Gia: Việt NamBích Hồng được biết đến là một cô ca sĩ trẻ vừa có sắc lại vừa có tài, chị được khán giả chú ý nhiều sau khi tham gia vào cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2011 và giành giải ba phong cách dân gian cùng với đó là giải Ca sĩ được khán giả yêu thích nhất.
Vốn ca sĩ Bích Hồng sinh ra trong một gia đình không có ai làm trong nghệ thuật, tuy vậy ngay từ lúc nhỏ ca sĩ Bích Hồng đã rất mê ca hát; chị thường xuyên tham gia vào các cuộc thi lớn nhỏ tại trương hay của địa phương. Với tài năng của mình, chị cũng đã giành khá nhiều giải thưởng cho mình trước khi nổi tiếng ở cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2011. Tuy là một người có tài năng về ca hát nhưng khi chị quyết định theo đuổi nghề ca hát này thì ban đầu chị không nhận được nhiều sự ủng hộ của cha mẹ mình vì bố mẹ của chị cho rằng đây là một nghề rủi ro và sau này chị rất khó lấy chồng.
Phải thuyết phục mãi đến năm 2004, chị nhận được cái gật đầu của cha mẹ khi quyết định thi vào hệ trung cấp khoa Thanh nhạc của trường Nhạc viện Hà Nội nay là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Trong thời gian còn là sinh viên, Bích Hồng cũng đã xin đi hát lót ở một số sân khấu để lấy kinh nghiệm cũng như giúp mình trưởng thành hơn về kinh nghiệm sống cũng như phong cách biểu diễn trên sân khấu để bước trên con đường nghệ thuật sau này.
Sau khi hoàn thành chương trình hệ trung cấp, ca sĩ Bích Hồng tiếp tục học lên hệ đại học để nắm vững kiến thức chuyên môn hơn. Đến năm 2010 khi đó Bích Hồng là sinh viên năm thứ ba của hệ đại học, chị đã đăng ký tham gia vào cuộc thi “Tiếng hát mùa thu” do Đài Truyền hình Hà Nội tổ chức và đạt được giải Ba. Sau đó, một năm sau chị đăng ký tham dự cuộc thi Sao Mai và giành cú đúp hai giải thưởng cùng một lúc.
Có thể nói thành công ở cuộc thi Sao Mai là bước đệm giúp Bích Hồng được nhiều khán giả biết đến hơn cùng với đó chị cũng nhận được nhiều lời mời đi hát hơn với mức cát xê cao hơn.
Với chất giọng cao, trong sáng ca sĩ Bích Hồng đã lựa chọn những ca khúc trữ tình mang âm hưởng dân gian là hướng đi sau này của mình trên con đường ca hát. Sau gần một năm giành giải Sao Mai và trong một thời gian dài ấp ủ, Bích Hồng đã quyết định cho ra mắt album “Mùa xuân đầu tiên” và trong album này, thêm một lần nữa Bích Hồng khẳng định phong cách âm nhạc mang âm hưởng dân gian . Album đã nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, thầy cô, bạn bè và khán giả yêu nhạc trên cả nước. Đó chính là động lực để Bích Hồng tiếp tục ra mắt CD Vol.2 "Gửi người tri kỷ" nhằm tri ân những người đã quan tâm, ủng hộ và dành tình cảm đặc biệt cho mình trong thời gian vừa qua.

Với lợi thế giọng nữ cao, trong sáng Bích Hồng phù hợp với những ca khúc trữ tình mang âm hưởng dân gian. Đây cũng chính là dòng ca khúc mà cô đã chọn để bước đi trên con đường ca hát chuyên nghiệp- với dấu ấn của thành công đầu tiên là Giải ba Sao Mai 2011 phong cách Dân gian. Sau một khoảng thời gian dài ấp ủ, Bích Hồng đã chính thức ra mắt album “Mùa xuân đầu tiên”.
Tải nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Bích Hồng Mp3 chất lượng - Nhạc Mới Nhất - tại NhacMp3Online.Com, Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Bích Hồng chúc bạn nghe nhạc vui vẻ. Trân trọng cảm ơn bạn đã đến với NhacMp3Online.Com!. Tải nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Bích Hồng MP3 tốc độ cao - Tải Nhạc Mp3 - tại đây, Tải nhạc mới của nghệ sĩ, ca sĩ Bích Hồng nghe nhạc hay tại NhacMp3Online.Com

BÀI HÁT

Em Gái Mưa (Live)

Bùi Anh Tuấn

439,699

Best EDM

Nightcore

917,027

Zombie

The Cranberries

903,148

Best Of EDM

Nightcore

518,124

Hà Nội Mùa Lá Bay

Dương Trường Giang, Bùi Anh Tuấn

63,877

Ánh Nắng Của Anh Cover

Bùi Anh Tuấn

136,107

Thời Gian Chưng Mưa / 时间煮雨 (Live)

Ngô Diệc Phàm (Kris Wu)

376,022

Ước Gì (Live Cover)

Bùi Anh Tuấn

398,595

ALBUM

VIDEO